• Tiếng Việt
  • English

Đại diện công ty luật Elite tham dự hội nghị thường niên hiệp hội luật sư sáng chế Châu Á- Appaa 2017 tại Auckland, New Zealand 2

Từ ngày 04/11/2017 đến ngày 07/11/2017, Đại diện Công ty Luật ELITE đã tham dự hội nghị thường niên APAA 2017 tại thành phố Auckland, New Zealand.

Hàng năm, Hiệp hội Luật sư sáng chế Châu Á sẽ tổ chức Hội nghị thường niên vào tháng 11 tại một trong các quốc gia thành viên tại châu Á để các thành viên của Hiệp hội có cơ hội gặp mặt, giao lưu và trao đổi thông tin, kinh nghiệm trong việc bảo hộ quyền Sở hữu trí tuệ. Vào năm nay, 2017, New Zealand là quốc gia đăng cai tổ chức Hội nghị thường niên từ ngày 04/11 đến ngày 07/11/2017 tại thành phố Auckland.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị APAA 2017, bên lề các hoạt động của APAA, Đại diện Công ty Luật ELITE tham gia các hoạt động gặp gỡ các đối tác nước ngoài và các khách hàng tiềm năng để trao đổi hợp tác song phương, đôi bên cùng có lợi. Bên cạnh đó, Đại diện Công ty Luật ELITE cũng đã chia sẻ với đối tác các kinh nghiệm trong việc đăng ký xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Hiệp hội Luật sư sáng chế Châu Á (APAA) được thành lập vào năm 1969, là một tổ chức phi chính phủ nhằm thúc đẩy và tăng cường bảo hộ sở hữu trí tuệ trong khu vực châu Á (bao gồm cả Úc, New Zealand). Thành viên của APAA gồm các tổ chức, cá nhân hành nghề luật sư sáng chế trong khu vực châu Á và các thành viên được công nhận khác từ Mỹ, Chile, Áo,Thụy Điển, …và một số các học giả sở hữu trí tuệ hàng đầu châu Á Thái Bình Dương nhằm trao đổi quan điểm và thông tin liên quan đến bảo hộ sở hữu trí tuệ trong khu vực và trên thế giới. Hiệp hội tính đến nay đã lên tới 2,400 thành viên được phân thành 20 nhóm khác nhau bao gồm Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hồng Kong, Myanmar, Malaysia… và Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh làm việc tại APAA 2017 tại thành phố Auckland, New Zealand.